Giới thiệu về phoenix art

Trong nhịp sống hối hả của thời công nghệ ai cũng căng thẳng cho việc học tập ,làm việc ,kiếm tiền làm chúng ta mệt nhoài .Những khoảng không gian an lành, nhẹ nhàng ,thư thái là nhu cầu bất thiết của mỗi chúng ta. Hiểu rõ nhu cầu đó mà Thế giới tranh Kiều My ra đời. 

Bằng nhiều chất liệu khác nhau Thế giới Tranh Kiều My mang đến nhiều phong cách cho các bạn từ nhẹ nhàng ,trừu tượng đến phong cách ấn tượng. Chúng tôi có thể in ,vẽ sơn dầu ,làm nổi 3D, 4D .. tranh đất sét, tranh dát vàng và các thể loại tranh khác giúp cho cuộc sống các bạn thăng hoa. 

Ngoài ra chúng tôi cũng cũng cấp cho các bạn các nguyên vật liệu để làm đẹp tấm, tranh tấm hình từ Sáo trúc ,thừng ,Khung , vật liệu làm nổi ,bảo vệ như Màng mica nhiệt, nguội, Bopp .. Laminage ..keo đinh 2 mặt .. Pvc có keo .. các loại vải làm bìa album đến máy móc thiết bị giúp cho các bạn làm ra những khung ảnh những album để lưu giữ hình ảnh sống động lung linh hơn ..đó là sứ mệnh của chúng tôi .

KỸ THUẬT – MỸ THUẬT – Ý TƯỞNG SÁNG TẠO .. tạo nên không gian sống đẳng cấp cho chính bạn. 
Đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng và thành công trọn vẹn. Nâng niu cảm xúc các bạn là trách nhiệm yêu thương mà chúng tôi gửi gắm .. Let go .. success